Bệnh lậu ở hậu môn nam giới và những điều bạn cần biết

Khi nhắc đến bệnh lậu mọi người sẽ nghĩ ngay đến biểu hiện ở bộ phận sinh dục. Tuy nhiên, lậu có thể ở nhiều vị trí khác nhau, trong đó có hậu môn. Bệnh lậu ở hậu môn không chỉ gây khó khăn phiền toái cho người bệnh mà còn là nguyên nhân gây nên những bệnh lý khác liên quan đến hậu môn.


1. NGUYÊN NHÂN GÂY NÊN BỆNH LẬU Ở HẬU MÔN

Lậu là bệnh nhiễm khuẩn, lây lan chủ yếu do việc quan hệ tình dục không an toàn với người nhiễm bệnh.Nguyên nhân gây bệnh lậu được xác định là do song cầu khuẩn lậu gây nên. Đây là những vi khuẩn có hình hạt cà phê xếp thành từng đôi một nên còn có tên gọi là song cầu khuẩn lậu.
  • Bệnh lậu ở hậu môn thường lây nhiễm do việc người bệnh thực hiện quan hệ tình dục bằng đường hậu môn. Bệnh có thể gặp ở cả nam giới và nữ giới.
  • Ngoài nguyên nhân lây nhiễm lậu do việc quan hệ tình dục người bệnh còn có thể mắc lậu hậu môn do sử dụng chung những đồ dùng cá nhân có dính vi khuẩn lậu như khăn tắm, quần lót.
  • Nếu như tay dính vi khuẩn lậu vô tình chạm vào hậu môn cũng có thể gây bệnh lậu ở hậu môn.

2. TRIỆU CHỨNG BỆNH LẬU Ở HẬU MÔN

Cũng giống như những triệu chứng chung của bệnh lậu, bệnh lậu ở hậu môn làm cho người bệnh luôn đau rát hậu môn, đau khi đi đại tiện, vùng hậu môn sưng đỏ và ngứa ngáy, mọc mụn xung quanh hậu môn. Những người bị nặng còn có triệu chứng như: chảy máu hậu môn, viêm, nhiễm trùng hậu môn.
Khi thấy cơ thể có những triệu chứng nêu trên, bệnh nhân cần phải đi khám bác sĩ ngay. Khám và kiểm tra để biết mức độ bệnh, từ đó đưa ra phương pháp điều trị bệnh lậu thích hợp.

  • Điều trị bằng phương pháp Đông Tây y kết hợp
Bác sĩ phòng khám Nam Khoa An Khang đã áp dụng bài thuốc Đông Tây y kết hợp và chữa bệnh lậu thành công cho rất nhiều người bệnh. Không chỉ bệnh lậu ở hậu môn, bài thuốc này còn hiệu quả với nhiều vị trí khác nhau trên cơ thể như: miệng, bộ phận sinh dục, chân, tay,… Lưu ý, khi bệnh nhân dùng thuốc phải tuân theo hướng dẫn của bác sĩ nhằm mang lại hiệu quả cao khi điều trị và tránh các tác dụng phụ không cần thiết.
  • Điều trị bệnh lậu bằng Công nghệ DHA
Hiện nay kĩ thuật điều trị bệnh lậu đã rất tiến bộ, phòng khám nam khoa 425 đã áp dụng phương pháp điều trị DHA, phương pháp này đã giải quyết triệt để nỗi khổ tâm của rất nhiều bệnh nhân lậu. Phương pháp này có thể khống chế đặc tính dễ tái phát của bệnh, sau khi tiến hành chuẩn đoán, điều trị, loại trừ nhanh chóng các triệu chứng bệnh. Công nghệ DHA với hiệu quả điều trị thấy rõ và điều trị thành công cho rất nhiều bệnh nhân với 2 đột phá:
Đột phá 1: Phá hoại nguyên thể DNA của vi khuẩn gây bệnh, ngăn chặn khả năng phục hồi của chúng.
Đột phá 2: Phương pháp điều trị DHA tiên tiến có khả năng định tính, định lượng, định vị tiêu diệt vi khuẩn gây bệnh, đồng thời nâng cao hệ thống miễn dịch trong cơ thể, nâng cao hiệu quả điều trị bệnh lên mức cao nhất.
Bệnh lậu ở hậu môn hay ở bất kỳ vị trí nào trên cơ thể thì bạn cần phải có biện pháp điều trị kịp thời. Việc tìm hiểu thêm những thông tin liên quan đến bệnh lậu giúp bạn có một cuộc sống khỏe mạnh và ý nghĩa hơn. Nếu còn vấn đề gì thắc mắc hãy gọi đến số 0838779966 để được tư vấn. Phòng khám nam khoa 425 - Hân hạnh được phục vụ quý khách !

Share on Google Plus

About chuyên gia

0 nhận xét:

Đăng nhận xét