Chia sẽ những bí quyết trị chứng xuất tinh sớm

Theo ghi nhận tại phòng khám nam khoa 425 thì triệu chứng xuất tinh sớm, hoặc xuất quân trước khi bạn hoặc đối tác của bạn muốn bạn, là một vấn đề phổ biến mà hầu hết đàn ông gặp phải tại một số thời điểm trong cuộc sống của họ.

Một số yếu tố có thể ảnh hưởng khi xuất tinh xảy ra, nhưng nó có thể được kiểm soát với một số sự suy tính hoặc, trong trường hợp nặng, sự can thiệp của y tế.

Dưới đây là một số chiến lược các bác sĩ tại địa chỉ phòng khám nam khoa tin cậy áp dụng giúp bạn vượt qua xuất tinh sớm và cải thiện khả năng tình dục của bạn


Tránh xuất tinh sớm cần thay đổi nhưng suy nghĩ sau.


Đối với nhiều nam giới, những lo lắng, căng thẳng, áp lực stress trong cuộc sống hay chính áp lực mang lại khoái cảm cho đối tác trong cuộc yêu là nguyên nhân gây ra xuất tinh sớm.

Các bác sĩ tại phòng khám nam khoa ở tphcm khuyên bạn hãy thả lỏng và thư giãn, chia sẻ cùng đối tác, điều này sẽ giúp bạn giải tỏa căng thẳng và thăng hoa cùng cảm xúc yêu. Bên cạnh đó, bạn có thể sử dụng thêm một số mùi hương, tinh dầu tự nhiên trong phòng ngủ, vừa giúp bạn thư giãn, ngủ ngon vừa kích thích giác quan và tăng độ ham muốn của cả nam và nữ.

Cải thiện quan hệ vợ chồng tránh xuất tinh sớm.


Nhiều nam giới coi việc quan hệ vợ chồng là nghĩa vụ và trách nhiệm với gia đình, quan điểm này thường gặp ở nam giới đã kết hôn lâu năm.

Để cải thiện và làm nóng lại quan hệ vợ chồng, thay vì xem giao hợp chỉ như là nghĩa vụ hay là một phương tiện để đạt cực khoái, bạn hãy thay đổi suy nghĩ, điều chỉnh lại nó và xem như đó là một phương pháp thư giãn, là khoảng thời gian thú vị với đối tác của bạn. Bạn sẽ cảm nhận và tận hưởng khoảng thời gian đó cùng đối tác mà không cần quan tâm đến thời gian xuất tinh.

Phương pháp này đã được các bác sĩ tại phòng khám nam khoa uy tín tại Hoa Kỳ áp dụng trong quá trinh điều trị xuất tinh sớm cho nam giới.

Với phương pháp này thay vì chỉ tập trung suy nghĩ đến việc làm thế nào để duy trì thời gian xuất tinh hay làm hài lòng đối tác, bạn hãy suy nghĩ về những điều mang tinh nhục dục. Nếu bạn nhận thấy mình quá hưng phấn hãy giảm bớt hưng phấn bằng cách nghĩ về những điều xa xôi, trìu tượng, khô khan, không hấp dẫn như những bài toán, những phương pháp logic, giao thông, chính trị, xã hội…

Những suy nghĩ ngoài lề này sẽ giúp bạn có một thời gian nghỉ ngắn từ 5-10 giây trước khi tập trung toàn bộ sự chú ý của bạn về đối tác của bạn và cuộc ân ái. Tuy nhiên để áp dụng phương pháp này bạn cần lựa chọn chủ để phù hợp, tránh các chủ đề làm bạn phân tâm suy nghĩ hay căng thẳng như công việc, tiền bạc…nó sẽ làm bạn mất hưng phấn hoàn toàn

Phương pháp này được các phòng khám nam khoa chất lượng nhất gợi ý và được coi như một trò đùa thú vị cho màn dạo đầu của cả hai. Để áp dụng phương pháp này vào cuộc ân ái, bạn hãy bắt đầu quan hệ như bình thường cho đến khi dương vật băt đầu cương cứng và bạn cảm thấy gần đạt đến điểm cực khoái.

Tuy nhiên thay vì tiếp tục cuộc ân ái, hãy ngay lập tức chấm dứt đột ngột tất cả cac sự kích thích trong vòng 30 giây. Sau đó hay bắt đầu lại một lần nữa, lặp lại điều này cho đến khi bạn đã sẵn sàng xuất tinh và vào cuộc ân ái với đối tác của mình. Hãy chia sẻ phương pháp này với đối tác, sự kết hợp giữa hai người sẽ giúp bạn có một cuộc hoan lạc mặn nồng.


Khi bị xuất tinh sớm do dài bao quy đầu thỉ nên cắt bao quy đầu để tránh xuất tinh sớm.


Một khi nam giới mắc phải triệu chứng dài và hẹp bao quy đầu thì sẽ gặp nhiều khó khăn cũng như khó có thể tìm được cảm giác hưng phấn cao nhất để lên đỉnh cùng với bạn tình. Nghiêm trọng hơn thì căn bệnh nam giới này còn là nguyên nhân dẫn đến nhiều biến chứng nguy hiểm như liệt dương, viêm bao quy đầu, viêm đường tiết niệu

Chính vì vậy, lời khuyên chân thành cho các đấng mày râu là nên sớm điều trị dứt điểm bằng phương pháp cắt bao quy đầu. Đây chỉ là một cuộc tiểu phẫu nhỏ, sau khi phẫu thuật thì nam giới chỉ cần nghỉ ngơi vài ngày là có thể sinh hoạt lại bình thường và khỏe mạnh, không lo ngại các bệnh nam khoa liên quan đến bao quy đầu nữa.

Những phương pháp trên đây vô cùng đơn giản, bạn có thể áp dụng tại nhà mà không cần sử dụng sự can thiệp y khoa hay thủ thuật y tế tại các bệnh viên và địa chỉ phòng khám nam khoa. Tuy nhiên để luôn duy trì sự sung mãn trong các cuộc ân ái bạn nên duy trì một chế tập luyện và dinh dưỡng hợp lý để tăng cường sức khỏe thể chất và tinh thần, làm chủ mọi cuộc chơi.

Share on Google Plus

About vvvv

0 nhận xét:

Đăng nhận xét