Điều trị sùi mào gà tại Âu Á

Sùi mào gà là căn bệnh xã hội nguy hiểm, gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe cũng như khả năng sinh sản của người bệnh. Do đó, bệnh cần được phát hiện và điều trị sớm.

Hiện nay, có rất nhiều cách chữa bệnh sùi mào gà ở nam giới như điều trị nội khoa (sử dụng thuốc uống, thuốc bôi), chữa bằng phương pháp ALT – PDT, … Trong đó, phương pháp chữa bệnh sùi mào gà tốt nhất là ALT – PDT, đây là kỹ thuật hiện đại, mang lại hiệu quả cao với nhiều ưu điểm như:

An toàn tuyệt đối: ALT – PDT có khả năng định vị vùng xuất hiện dấu hiệu bệnh sùi mào gà, loại bỏ các mô bệnh và tiêu diệt tận gốc virus gây bệnh, không ảnh hưởng đến các bộ phận khác.


Hiệu quả nhanh: Tia huỳnh quang sẽ giúp phá hủy kết cấu gen, loại bỏ vĩnh viễn sự tồn tại của virus gây bệnh. Nhanh phục hồi: Sử dụng phương pháp ALT – PDT để chữa trị sẽ không để lại sẹo, ngược lại còn thúc đẩy nhanh quá trình phục hồi.
 Hạn chế nguy cơ tái phát: Không chỉ loại bỏ tận gốc virus gây bệnh mà còn ngăn chặn bệnh tái phát. Theo thống kê của bác sĩ chuyên khoa, tỉ lệ bệnh tái phát chỉ dưới 1%.
Tuy nhiên, trong quá trình điều trị bệnh, người bệnh cần chú ý đế các vấn đề sau:
 Tuyệt đối không quan hệ tình dục, vệ sinh sạch sẽ cơ thể đặc biệt là vùng kín, điều trị theo đúng chỉ dẫn của bác sĩ.
 Tránh sử dụng chung đồ dùng cá nhân với người trong gia đình để tránh lây bệnh cho người thân.
 Giữ cho tâm trạng được thoải mái, nên ăn uống và nghỉ ngơi hợp lý, … nếu không bệnh có thể phát triển nặng.
Tóm lại: Khi có dấu hiệu của bệnh, người bệnh nên đến ngay cơ sở y tế chuyên khoa để thăm khám và điều trị kịp thời, tránh những ảnh hưởng của bệnh. Thế nhưng, hiện nay vẫn có một số người bệnh lo lắng đến vấn đề chi phí khám và điều trị sùi mào gà.
Thực tế cho thấy, chi phí cho toàn bộ quá trình chữa trị bệnh sùi mào gà sẽ không quá cao nếu người bệnh kịp thời phát hiện và điều trị bệnh sớm. Và rất khó để đưa ra con số cụ thể, bởi chi phí khám chữa bệnh sùi mào gà phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: mức độ bệnh, nguyên nhân gây bệnh, cơ sở điều trị, …


Share on Google Plus

About chuyên gia

0 nhận xét:

Đăng nhận xét