Điều trị viêm niệu đạo tại Âu Á

Viêm niệu đạo là một trong những bệnh lý có tỷ lệ tái phát cao nhất trong các bệnh về đường sinh dục và tiết niệu. Bệnh này gây ra nhiều phiền toái cho các bệnh nhân không may mắc phải, không chỉ trong vấn đề sức khỏe mà còn cả tâm lý. Làm cách nào để chữa bệnh viêm niệu đạo ở nam giới? Sau đây các chuyên gia của phòng khám đa khoa Hiện Đại sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi trên.

Viêm niệu đạo là tình trạng viêm nhiễm xảy ra ở niệu đạo, khiến cho niệu đạo trong tình trạng bị viêm và sưng. Niệu đạo có vai trò quan trọng trong hệ bài tiết nước tiểu. Với nam giới, niệu đạo còn là con đường di chuyển của tinh trùng khi xuất tinh ra ngoài cơ thể. Chính vì vậy khi phát hiện bệnh nhân bị viem nieu dao, các bác sĩ chuyên khoa thường khuyên các bệnh nhân nhanh chóng điều trị kịp thời để không dẫn tới nhiều biến chứng nguy hiểm tới sức khỏe và tâm lý bệnh nhân.
http://xuattinhsomramau.com/suc-khoe/gan-bi-vao-duong-vat-o-dau-tai-tphcm-dac-nong-pleiku-gia-lai-dac-lac.html


Cách chữa bệnh viêm niệu đạo

Viêm niệu đạo là bệnh có khả năng chữa khỏi hoàn toàn. Tuy nhiên bệnh viêm niệu đạo xuất phát từ nhiều nguyên nhân khác nhau, nên muốn được chữa trị triệt để bệnh cần phải nhanh chóng xác định chính xác bệnh tật để tìm ra phác đồ điều trị hợp lý. Lưu ý đối với các bệnh nhân bị viêm niệu đạo do vi khuẩn lậu thì các bệnh nhân cần phải làm xét nghiệm, nhuộm gram…

Nếu viêm niệu đạo do hai loại vi khuẩn là Chlamydia và Mycoplasma gây ra, thì các bệnh nhân không chỉ phải tiến hành các phản ứng sinh học để xác định chính xác bệnh mà còn phải tiến hành điều trị dài lâu. Do đây là hai loại vi khuẩn tương đối nhạy cảm với kháng sinh, nên người bệnh phải điều trị trong thời gian dài và không tự ý sử dụng thuốc khi chưa có sự tư vấn, chỉ định của các bác sĩ.
http://phongkhamnamkhoaaua.net/details/gan-bi-vao-bo-phan-sinh-duc-de-lam-gi.html
Điều trị viêm niệu đạo nên điều trị cùng với bạn tình của mình. Bởi nếu bạn chỉ điều trị một mình, kể cả bạn đã khỏi bệnh nhưng bạn tình của bạn vẫn có chứa nhiều mầm bệnh hoàn toàn có khả năng tái phát bệnh cho bạn. Viêm niệu đạo nếu thường xuyên tái phát sẽ gây ra những ảnh hưởng không nhỏ tới sức khỏe và tâm lý bản thân.

Trong quá trình điều trị, tâm lý nóng vội của các bệnh nhân là điều không thể tránh khỏi. Chính vì vậy nhiều bệnh nhân khi điều trị thấy có các dấu hiệu thuyên giảm là ngay lập tức dừng thuốc, hoặc điều trị lâu ngày chưa thấy khỏi thì tự ý thay đổi đơn thuốc theo chỉ định của người khác. Điều này khiến cho các loại thuốc kháng nhau, đồng thời gây ra tình trạng “nhờn thuốc” làm khó khăn thêm cho quá trình điều trị.

Khi điều trị viêm niệu đạo nam, bệnh nhân cần chú ý giữ gìn vệ sinh cơ quan sinh dục sạch sẽ và đúng cách. Tránh quan hệ tình dục để không làm tăng nguy cơ lây lan bệnh.

Trong quá trình điều trị, các bệnh nhân bị viêm niệu đạo không nên sử dụng các loại hoạt chất không được khuyên dùng cho bộ phận sinh dục như: xà phòng, kem dưỡng ẩm….
Share on Google Plus

About chuyên gia

0 nhận xét:

Đăng nhận xét