Điều trị viêm quy đầu tại Âu Á

Viêm bao quy đầu hay viêm quy đầu là bệnh khá phổ biến ở nam giới, tuy nhiên nếu không phát hiện sớm và điều trị kịp thời thì bệnh sẽ gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe sinh sản của nam giới sau này.

Bệnh viêm bao quy đầu có những biểu hiện lâm sàng như: xuất hiện các nốt đỏ, các mốt trắng nhỏ li ti ở quy đầu và trong bao quy đầu, xuất hiện dịch có mùi hôi, bệnh nhân luôn cảm thấy đau ở dương vật.
http://xuattinhsomramau.com/suc-khoe/gan-bi-vao-duong-vat-o-dau-tai-tphcm-dac-nong-pleiku-gia-lai-dac-lac.html
Nguyên nhân gây bệnh viêm bao quy đầu

- Do bao quy đầu bị nhiễm khuẩn, nhiễm nấm, nhiễm virus và không được vệ sinh sạch sẽ.

- Do nam giới quan hệ tình dục không an toàn và bị lây nhiễm bệnh từ bạn tình.

- Do nam giới có bao quy đầu dài hoặc bao quy đầu hẹp, sau khi đi tiểu các chất cặn bã bẩn đọng lại trong bao da quy đầu, lâu dần chúng kích thích da và niêm mạc gây nên viêm bao quy đầu và viêm quy đầu.


Điều trị bệnh viêm bao quy đầu
http://phongkhamnamkhoaaua.net/details/gan-bi-vao-bo-phan-sinh-duc-de-lam-gi.html

Việc điều trị viêm bao quy đầu tùy thuộc vào nguyên nhân gây bệnh, cụ thể là:

- Nếu bệnh do vi khuẩn thì phải dùng kháng sinh để điều trị, có 2 loại kháng sinh là thuốc uống và thuốc bôi dạng kem steroid chống viêm.

- Vệ sinh thường xuyên cơ quan sinh dục: Rửa sạch sẽ quy đầu và bên trong bao quy đầu, nếu bao quy đầu hẹp hoặc bao quy đầu dài thì phải tiến hành phẫu thuật cắt bao quy đầu.

- Nếu bạn tình mắc bệnh lây truyền qua đường tình dục thì phải ngừng hoạt động tình dục, kịp thời chữa trị và cả hai cùng thực hiện theo chỉ dẫn của bác sĩ.

- Quan hệ chung thủy một vợ một chồng, giữ vệ sinh sạch sẽ cơ quan sinh dục sau khi quan hệ.
Share on Google Plus

About chuyên gia

0 nhận xét:

Đăng nhận xét