Điều trị viêm tuyến tiền liệt Âu Á

Viêm tuyến tiền liệt là một trong những bệnh lý chủ yếu của tuyến tiền liệt, triệu chứng lâm sàng của viêm tuyến tiền liệt biểu hiện với mức độ khác nhau ở từng bệnh nhân. Viêm tuyến tiền liệt không chỉ đơn thuần gây ảnh hưởng đến cuộc sống sinh hoạt của nam giới mà còn là một trong những nguyên nhân gây vô sinh nếu bệnh không được tiến hành khám chữa kịp thời.

  1. Triệu chứng bệnh viêm tuyến tiền liệt
http://xuattinhsomramau.com/suc-khoe/gan-bi-vao-duong-vat-o-dau-tai-tphcm-dac-nong-pleiku-gia-lai-dac-lac.html

- Tiểu đêm, tiểu nhiều lần, tiểu khó, tiểu phải rặn, tiểu buốt, rát.

- Đau vùng trên xương mu, bẹn bìu, vùng dưới thắt lưng. Có khi kèm rối loạn chức năng khi giao hợp như đau buốt khi xuất tinh hoặc rối loạn về sự co cứng dương vật.

 Tuy rằng bệnh viêm tuyến tiền liệt khá dễ dàng nhận ra nhưng không phải bất kỳ đấng mày râu nào cũng đến cơ sở y tế khám chữa ngay khi phát hiện những triệu chứng bất thường của bệnh. Theo bác sĩ Phòng khám Đa khoa Hiện Đại, trong thời gian qua đã có rất nhiều những câu hỏi gửi về cho Phòng khám thắc mắc những vấn đề liên quan đến bệnh viêm tuyến tiền liệt nói chung trong đó có vấn đề: “Bệnh viêm tuyến tiền liệt có gây vô sinh không? ” nói riêng. Trên thực tế, bệnh viêm tuyến tiền liệt có thể gây vô sinh ở nam giới chứ không chỉ đơn thuần gây phiền toái tới cuộc sống sinh hoạt như nhiều người vẫn lầm tưởng.


2. Tác hải của viêm tuyến tiền liệt
http://phongkhamnamkhoaaua.net/details/gan-bi-vao-bo-phan-sinh-duc-de-lam-gi.html
 - Ảnh hưởng đến chất lượng tinh dịch: Khi tuyến tiền liệt bị viêm trong tinh dịch thường tồn tại những vi khuẩn, tế bào viêm, độc tố vi khuẩn và các chất chuyển hoá chảy vào trong tinh dịch. Vi khuẩn tồn tại và vi khuẩn gây bệnh sẽ tiêu hóa lượng lớn ôxy và chất dinh dưỡng trong tinh dịch, khiến cho sự hoạt động của tinh dịch bị ảnh hưởng. Từ đó ảnh hưởng đến khả năng sinh sản của nam giới.

 - Thay đổi lượng PH trong tinh dịch. Thông thường tinh dịch có tính kiềm. Khi mắc bệnh viêm tuyến tiền liệt, lượng PH tăng lên, khiến cho độ kiềm ở tuyến tiền liệt thay đổi không có lợi cho việc phát triển tinh trùng.

  - Độ nhớt tinh dịch tăng: Khi bị viêm tuyến tiền liệt, hoạt động trong dịch tuyến tiền liệt giảm hoặc giảm bài tiết, yếu tố đông máu tăng tương đối, không có lợi cho sự hoạt động của tinh trùng.

   Viêm tuyến tiền liệt có thể chữa khỏi nên việc phát hiện và khám chữa càng kịp thời các đấng mày râu càng giảm tối đa những rủi ro, phiền toái do bệnh gây ra, giúp lấy lại sự tự tin và sức khỏe như vốn có. Ngay khi phát hiện thấy những triệu chứng bất thường nêu trên, bạn hãy sớm đến cơ sở y tế để được tiến hành khám chữa kịp thời nhé. Tùy vào nguyên nhân gây bệnh và mức độ viêm nhiễm mà bác sĩ sẽ lựa chọn phác đồ điều trị kịp thời.
Share on Google Plus

About chuyên gia

0 nhận xét:

Đăng nhận xét