Vừa là món ăn vừa là bài thuốc chữa bệnh yếu sinh lý

Nếu như trước đây tình trạng khó ngủ, mất ngủ,… thường chỉ xảy ra ở những người cao tuổi, thì hiện nay càng có nhiều người trẻ phải vật lộn chứng khó ngủ, mất ngủ.Tình trạng khó ngủ, kéo dài sẽ khiến cơ thể mệt mỏi, làm ảnh hưởng tới cuộc sống và hiệu quả công việc.


Từ xa xưa dê đã được biết đến là một trong những món ăn, vị thuốc chữa bệnh về sinh lý rất hiệu quả. Tất cả các bộ phận của dê đều có thể sử dụng để làm thuốc được như: thịt dê, bàng quang dê, thận dê, cà dê, xương dê,…


Sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu một số món ăn, bài thuốc chữa bệnh sinh lý yếu, liệt dương, xuất tinh sớm,… từ thịt dê. Đây là những món ăn dễ làm và có hiệu quả tốt không những chứng mất ngủ mà còn có công hiệu bổ thận tráng dương, chữa các bệnh yếu sinh lý cũng như xuất tinh sớm ở nam giới.
http://xuattinhsomramau.com/suc-khoe/loi-tam-su-khi-deo-khuyen-hoac-gan-bi-vao-cua-quy.html
Bài 1: Thịt dê hầm hà thủ ô.

Tác dụng: bổ thận, trị bệnh tiểu đường....


Thành phần: hà thủ ô 15g, thịt dê 100g, đậu đen 30g.


Cách làm: Thịt dê rửa sạch, cắt nhỏ, xào qua. Cho hà thủ ô, đậu đen và 3 chén nước vào hầm nhừ, cho gia vị vừa ăn. Ngày ăn 2 lần.


Bài 2: Thịt dê hầm tỏi


Tác dụng: Bổ thận, tráng dương, sinh tinh, ích tủy thích hợp với người bị chứng thận dương suy, đau lưng, nhức mỏi, di tinh, mộng tinh,..


Thành phần: thịt dê 50g, tỏi 10g


Cách làm: Tịt dê thái miếng, ướp gia vị. Cho tỏi và thịt dê vào nồi, hầm như, cho gia vị vừa ăn. Dùng liên tục từ 7 đến 10 ngày.
http://thugonvungkin.net/suc-khoe/cay-bi-vao-bo-phan-sinh-duc-co-nen-hay-khong.html

Bài 3: Bao tử dê hầm củ năng.

Tác dụng: Tư âm giáng hỏa, điền tinh, ích tủy. Những người thận tinh bị hư tổn, dương vật không cương cứng được, hay bị hoa mắt, chóng mặt, tinh thần mệt mỏi, ngủ không yên giấc, bồn chồn nóng nảy, tiểu ít, nước tiểu đỏ, hay đau lưng, mỏi gối.


Thành phần: bao tử dê 200g, củ năng 50g, hành đào nhực 25g, chút rượu trắng,


Cách làm: Bao tử dê làm sạch, luộc qua đổ nước đi, sau đó cho vào nồi, cho chút rượu, gia vị vào luộc chín cho ra đĩa. Củ năng rửa sạch, gọt vỏ, cùng hạnh đào nhục xếp lên trên đĩa thịt dê cho vào hấp cách thủy khoảng 30 phút là được. Ngày ăn 1 lần, ăn liên tục 1 tháng.


Bài 4: Cà dê hầm thuốc bắc


Tác dụng: Tư bổ can thận, chữa yếu sinh lý, liệt dương, xuất tinh sớm, thích hợp với người hay đau lưng mỏi gối, tiểu đêm.


Thành phần: cà dê 1 bộ, gói tần gà.


Cách làm: Cà dê 2 quả làm sạch, sau đó cho vào nồi hầm cùng với kỷ tử, đẳng sâm, ý dĩ, hoài sơn, đại táo, quy đầu, ba kích, tục đooạn, với lượng vừa đủ. Hầm nhừ là ăn được. Ngày ăn một lần vào buối sáng hoặc tối trước khi đi ngủ. Ăn liên tục trong vòng 7 ngày.
Share on Google Plus

About chuyên gia

0 nhận xét:

Đăng nhận xét