Nữ PG có nhan sắc đẹp lấn át dàn hoa khôi kinh bắc

Trong đêm chung kết cuộc thi "Người đẹp Kinh Bắc 2017" vừa qua, hình ảnh cô nhân viên sự kiện mặc áo dài đỏ thu hút sự quan tâm của cư dân mạng. 
Dù chỉ xuất hiện ít giây giữa thảm đỏ rực rỡ của cuộc thi, nhưng cô gái với nhan sắc áo dài đỏ đã thực sự nổi bật và ăn ảnh. Điều bất ngờ ở chổ là cô gái này là không phải thí sinh dự thi mà là một PG sự kiện trao giải thưởng. Gương mặt có đường nét xinh, nụ cười duyên, tươi tắn khiến cô dường như "lấn át" các hoa khôi còn lại.

 
Khoảnh khắc cô PG áo đỏ nổi bật trên sân khấu
Facebook Chu Đức nhận xét: "Các nhà tổ chức cần rút kinh nghiệm để nên lựa chọn những e xấu không ăn ảnh để hỗ trợ trao giải tránh ảnh hưởng kết quả của cuộc thi". "đẹp nhưng quá quyến rũ và xinh đẹp hơn các thí sinh rồi," cư dân mạng khác nói.

Bức ảnh ngay lập tức sau khi đăng trên một diễn đàn khiến nhiều người sững sờ trẻ lớn, đã quyết định "truy tìm" danh tính của cô để PG xinh đẹp này.
.
Được biết, nữ PG áo đỏ là Nguyễn Ngọc Nữ, sinh năm 1994, vừa tốt nghiệp Học viện Nông nghiệp Việt Nam.

 
Nhan sắc không hề thua kém bất kỳ hot girl nào của Ngọc Nữ
Chia sẻ về khoảnh khắc "gây bão" của mình, Ngọc Nữ cho biết cô rất bất ngờ khi bất ảnh vui của mình lại những được sự quan tâm của mọi người đến thế. Cô không hề cảm thấy phiền khi được mọi người ưu ái, kết bạn và làm quen, bởi bản thân cũng khá năng động.


Nói về nhận xét của cộng đồng mạng, Ngọc Nữ cho rằng, mỗi người đều có vẻ đẹp và lợi thế riêng cho mình và các hoa khôi trong cuộc thi năm nay đều rất xuất sắc. "Chỉ một khoảnh khắc không thể đánh giá tất cả", Ngọc Nữ khẳng định.

 
Hiện tại, Ngọc Nữ đang làm người mẫu ảnh và PG cho khá nhiều sự kiện. Với lợi thế về ngoại hình, chiều cao 1m70, cô gái trẻ này từng tham gia hỗ trợ nhiều cuộc thi về sắc đẹp và luôn thu hút bởi vẻ tự tin của mình.

website http://www.ganbivaotrym.net/
Share on Google Plus

About vvvv

0 nhận xét:

Đăng nhận xét