Độc thân còn tốt hơn là yêu nhầm người

Gần đây, các nhà khoa học đã báo cáo chỉ ra răng đôi khi sống độc thân còn hơn yêu nhầm ngừoi

Một nghiên cứu được công bố trên tạp chí Tâm lý học khoa học của tờ báo gia đình cho biết, cuộc sống độc thân sẽ làm cho bạn hạnh phúc hơn để rơi vào một mối quan hệ xấu.
nó có thể ảnh hưởng đến sức khỏe tâm thần cũng như lâu dài của bạn.


Trước khi đi đến kết luận này, các nhà nghiên cứu tại Đại học Buffalo (ở New York, Mỹ) đã trải qua hai năm khảo sát trên 200 người trẻ tuổi đang có một mối quan hệ nghiêm túc. Không quan trọng đó là vợ chồng hay đơn thuần chỉ là một tình yêu đôi lứa bình thường, những cặp đôi sống thử... và kết quả thật bất ngờ.

Nhiều người trong chúng ta tin rằng mọi thứ sẽ tốt hơn nếu tôi đã có một người nào đó đến nay - mặc dù chúng tôi không hoàn toàn hài lòng về đối phương - nhằm mục đích chỉ không muốn đối diện với sự cô đơn. Nhưng cuộc điều tra đã chỉ ra rằng lập luận như vậy có thể ảnh hưởng xấu đến sức khỏe của chúng ta. Kết quả cho thấy những người cảm thấy thoải mái trong tình yêu của họ, sự hiểu biết của đối phương và không có những cuộc cãi vã thường có một tinh thần và sức khỏe tuyệt vời.
Theo  - tác giả chính của cuộc nghiên cứu - đã phát biểu rằng:

Cùng một câu hỏi đã được nêu ra trong các tạp chí y tế, họ thậm chí còn công bố con số cụ thể của các mối quan hệ bị ảnh hưởng bởi sức khỏe xấu của con người. Ví dụ, một cuộc tranh cãi liên tục với người yêu / người bạn đời sẽ có nguy cơ mắc bệnh tim mạch cao hơn những người có một tình yêu hạnh phúc và hài hòa với  8,5%.

Tôi hi vọng bạn sẽ thật sự tìm thấy một người tốt và khiến bạn yêu thật lòng chứ không phải vì quá cô đơn mà cầm nhầm bàn tay ai đó. Quan trọng hơn nữa là sức khỏe của bạn, bởi sức khỏe là thứ dù có tiền cũng không thể nào mua được.

website http://www.ganbivaotrym.net/
Share on Google Plus

About vvvv

0 nhận xét:

Đăng nhận xét