Thân hình bụng "6 múi" gây sốt của chàng trai sinh năm 2000

Sở hữu thân hình vạm vỡ, nóng bỏng 6 múi đầy nam tính, nhưng khó có ai có thể tin chàng trai này chỉ sinh năm 2000.Thân hình vạm vỡ, nóng bỏng của Trung Kha

Nguyễn Trung Kha (sinh năm 2000) hiện đang là học sinh lớp 11 của trường Ngô Thời Nhiệm. Kha kể bắt đầu tập thể hình cách đây 2 năm, khi đó Kha nuôi hy vọng theo nghiệp người mẫu.

Thời gian đầu tập luyện Kha gặp không ít khó khăn do cơ thể chưa kịp thích nghi với việc tập luyện nặng nên đau nhức. “Gần nữa tháng mình không tự thay quần áo được. Đôi lúc mình cảm thấy chán nản và cũng từng muốn bỏ cuộc”, Trung Kha kể.

Nuôi hy vọng cộng thêm động lực từ các anh chị đi trước, được sự động viên và hỗ trợ hết mình từ gia đình nên chàng trai sinh năm 2000 đã cố gắng, thành quả đạt được chính là hiện tại bị “chê” “già hơn tuổi”.

Chia sẻ về kinh nghiệm tập luyện từ chính bản thân mình, Kha cho biết để có được thân hình như hiện tại Kha phải duy trì chế độ tập luyện, chế độ ăn rất cao.
Thân hình chuẩn 3 vòng của Trung Kha

“Kiên trì tập luyện và chế độ ăn là 2 vấn đề rất quan trọng. Những người như bọn mình rất kỵ ăn nhiều thức ăn chữa đường và tinh bột, đặc biệt tuyệt đối không sử dụng các loại chất kích thích”, Kha chia sẻ.

Do bản thân theo học trường nội trú nên kha gặp rất nhiều khó khăn trong chế độ ăn và tập luyện . Để khắc phục hạn chế này bản thân Kha luôn chủ động tranh thủ thời gian “hết mức có thể” và ăn đủ chất, đủ bữa để giữ được cơ thể như hiện tại.

Sau 2 năm tập luyện Kha đã có thân hình khuyến bao nhiêu người mơ ước với chiều cao 1m75, nặng 72kg, số đo 3 vòng: 100-80-100, tuy nhiên Kha chia sẻ không còn muốn theo đuổi nghiệp người mẫu như ban đầu. Mục tiêu sắp tới của Kha là phấn đấu thi vào ngành Thiết kế nội thất.


                                                                                                                          
Share on Google Plus

About vvvv

0 nhận xét:

Đăng nhận xét