Thực hư đàn ông hấp dẫn phụ nữ nhờ... tỏi

Trị mụn

Các thành phần hoạt chất trong tỏi, chất allicin có khả năng cản trở hoạt động của các gốc tự do và tiêu diệt vi khuẩn. Để trị mụn đầu đen, mụn bọc, mụn trứng cá, mày râu lẫn chị em đều có thể áp dụng một số cách như thêm tỏi vào gia vị trong bữa ăn hằng ngày, ăn sống tỏi hoặc uống một chút rượu tỏi là cách trị mụn đầu đen hiệu quả. Hoặc đơn giản hơn, bạn dùng tỏi tươi giã nhuyễn để đắp lên vùng da bị mụn trong khoảng 15 phút rồi rửa sạch da mặt với nước.

Ăn 1 tép tỏi tươi/ngày để tăng cường sức khỏe
Trị rụng tóc

Giã tỏi lấy nước bôi lên da đầu, masage nhẹ cho da đầu để máu có thể lưu thông cung cấp dưỡng chất cho tóc một cách tốt nhất có thể.  Bên cạnh đó, tinh chất tỏi cũng được thâm sâu vào da đầu và chân tóc giúp giảm tình trạng rụng tóc.

Bạn tích cực sử dụng biện pháp này trong vòng 2-3 tháng sẽ thấy được hiệu quả.


Tỏi giúp tăng cường hiệu suất vật lý
Tăng cường sức lực

Kết hợp ăn tỏi và thể thao, giúp nam giới có sức khỏe sinh lí khỏe mạnh, bền bỉ. Chất allicin trong tỏi cũng góp phần cải thiện sinh lý cho phái mạnh.

Tuy nhiên,cũng không nên lạm dụng quá nhiều tỏi. Lượng tỏi tươi lý tưởng để mang lại những lợi ích tối đa cho sức khỏe trái tim là 1 tép tỏi/ngày. Bạn có thể kết hợp ăn vài nhánh rau mùi sẽ không lo hơi thở có mùi tỏi.

website http://www.ganbivaotrym.net/
Share on Google Plus

About vvvv

0 nhận xét:

Đăng nhận xét