Cắt bao quy đầu ở phái mạnh

Bao quy đầu thường được mọi người xem là một cái “ruột thừa” thứ hai của nam giới khi đến tuổi trưởng thành. Vì khi đó, nó thường gây ra một số tác hại, khó khăn trong quan hệ cũng như cuộc sống hằng ngày. Vậy một câu hỏi được đặt ra là có nên cắt bao quy đầu hay không? Và khi nào thì nên cắt?


Những tác hại mà bao quy đầu mang lại khi đến tuổi trưởng thành: 

Xuất tinh sớm, nhanh không kiểm soát được. Khi bao quy đầu quá dài bao phủ hoàn toàn dương vật, dẫn đến các dây thần kinh cảm giác quá nhạy cảm. Nên khi quan hệ dễ gây hiện tượng xuất tinh sớm, nhanh chóng mà không hề kiểm soát được. Điều này gây khó khăn trong việc giường chiếu hằng ngày và có thể dẫn đến “ rạng nứt” các mối quan hệ.

                                              

Kìm hãm sự phát triển của cậu nhỏ. Khi bao quy đầu hẹp, ôm chặt lấy dương vật. Khi đó các mô tế bào không hoặc khó có thể phát triển dẫn đến tình trạng “ cậu bé” nhỏ, tạo nên cảm giác “ tự ti” và giảm chất lượng cuộc sống vợ chồng.

Gây viêm nhiễm và có nguy cơ gây ung thư cao. Triệu chứng này thường xãy ra khi bị bệnh bao quy đầu dài. Khi đó có một lớp da bao phủ lên hết dương vật, khi còn nhỏ thì lớp da này có tác dụng chống khuẩn, bảo vệ dương vật nhưng khi trưởng thành nó khồng còn tác dụng này nữa mà tích tụ vi khuẩn gây ra nhiều bệnh viêm nhiễm bao quy đầu và có thể dẫn tới ung thư bộ phận sinh dục hoặc dẫn đến vô sinh.

                                              

Vì vậy một số biểu hiện và triệu chứng bệnh của bao quy đầu gây ra có thể trở thành nổi ám ảnh của nhiều thanh niên trong xã hội nhiều tiếng nói như hiện nay. Vậy tại sao bạn lại không cắt bao quy đầu?

Như hiện nay với sự phát triển không ngừng của nền y học hiện đại, thì đã có đến 99% các thanh, thiếu niên đều cắt bao quy đầu khi đến tuổi.

Vậy khi nào thì nên cắt bao quy đầu?

Hiện nay với sự phát triển của nền y học hiện đại thì các chuyên gia khuyến cáo là không nên cho trẻ cắt bao quy đầu dưới 1 tuổi. Trẻ em dưới 5 tuổi thì các bậc cha mẹ nên vệ sinh đúng cách và thực hiện tuột bao quy đầu cho trẻ. Còn trẻ từ 6-8 tuổi bôi thuốc mà vẫn chưa tuột được bao quy đầu thì nên cho trẻ đi cắt bao quy đầu. Cắt bao quy đầu chỉ là một tiểu phẩu đơn giản và chỉ mất khoản từ 15-20 phút, không đau đớn, không gây hại mà còn mang tính thẩm mỹ cao.

                                              

Vũng Tàu , Tây Ninh , Đắc Lắc , Long An , Bến Tre , Đà Lạt , Lâm Đồng , Nha Trang , Bình Thuận , Gia Lai , Bình Định , Bình Phước , Cần Thơ , Kiên Giang , An Giang , Bạc Liêu , Buôn Ma Thuột , Đà Nẵng , Đắc Nông , Ninh Thuận , Pleiku , Tiền Giang , Trà Vinh , Vĩnh Long , Cà Mau , Đồng Tháp , Phú Yên , Sóc Trăng , Huyện Củ Chi , Huyện Hóc Môn , Quận Thủ Đức , Quận 9 , Quận Gò Vấp, Thị xã Long Khánh , Huyện Long Thành , Huyện Nhơn Trạch , Huyện Trảng Bom , Huyện Thống Nhất , Huyện Vĩnh Cữu , Huyện Cẩm Mỹ , Huyện Xuân Lộc , Huyện Tân Phú , Huyện Định Quán , Thủ Dầu Một , Thuận An , Dĩ An , Bến Cát , Tân Uyên , Dầu Tiếng , Phú Giáo , Bầu Bàng , Bắc Tân Uyên , Thị xã Đồng Xoài , Thị xã Phước Long , Thị xã Bình Long, Thị xã Long Khánh , Huyện Long Thành , Huyện Nhơn Trạch , Huyện Trảng Bom , Huyện Thống Nhất , Huyện Vĩnh Cữu , Huyện Cẩm Mỹ , Huyện Xuân Lộc , Huyện Tân Phú , Huyện Định Quán , Thủ Dầu Một , Thuận An , Dĩ An , Bến Cát , Tân Uyên , Dầu Tiếng , Phú Giáo , Bầu Bàng , Bắc Tân Uyên,Bệnh viện đa khoa đồng nai , phụ khoa đồng nai , nam khoa đồng nai, phá thai đồng nai , Khánh Hòa , Kiên Giang , Kon Tum , Long An , Ninh Thuận , Quảng Bình , Quảng Nam , Quảng Ngãi , Quảng Ninh , Quảng Trị , Sóc Trăng , Thừa Thiên Huế , Đà Nẵng , TP HCM , Quận 1 , Quận 2 , Quận 3 , Quận 4 , Quận 5 , Quận 6 , Quận 7 , Quận 8 , Quận 9 , Quận 10 , Quận 11 , Quận 12 , Quận tân bình , Quận tân phú , Quận phú nhuận , Quận bình thạnh , Quận Bình Tân , Quận gò vấp , Quận bình chánh , Huyện cần giờ , Quận thủ đức.


Share on Google Plus

About vvvv

0 nhận xét:

Đăng nhận xét