Bệnh viện gắn bi dương vật tại Vĩnh Long uy tín - chất lượng

Bệnh viện gắn bi dương vật tại Vĩnh Long uy tín. Có thể nói rằng thuật ngữ gắn bi vào dương vật đã và đang trở nên phổ biến trên khắp các diễn đàn dành cho phái mạnh. Đây là thủ thuật giúp các quý ông cải thiện kích thước cậu nhỏ một cách đáng kể.

Tuy nhiên, dương vật là một trong những bộ phận nhạy cảm trên cơ thể nam giới, đồng thời đóng vai trò qua trọng trong việc thực hiện chức năng sinh sản. Do đó, nam giới cần có sự cân nhắc đặc biệt trong việc lựa chọn địa chỉ tiến hành thủ thuật này.

Bệnh viện gắn bi dương vật tại Vĩnh Long uy tín


Gắn bi vào của quý là một trong những cách gọi dân dã của thủ thuật lắp bi trong y học. Đây là thủ thuật can thiệp trực tiếp bằng ngoại khoa giúp tăng kích thước của dương vật cho nam giới, khắc phục những nhược điểm ở những cậu nhỏ khiêm tốn và mang lại những hiệu quả nhất định cho nam giới đặc biệt là trong đời sống tình dục.Chính vì thế, kỹ thuật thực hiện phải đảm bảo chính xác, an toàn tuyệt đối bởi những y bác sĩ có tay nghề cao. Nếu không sẽ để lại những biến chứng nhiễm trùng, hoại tử thậm chí nguy hiểm đến tính mạng.

Trong nhiều năm qua, với sự hỗ trợ, hợp tác cùng nhiều chuyên gia nam khoa đến từ nước ngoài, Phòng Khám Vĩnh Long đã và đang trở thành một trong những địa chỉ hỗ trợ thực hiện găn bi dương vật bằng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc uy tín, chất lượng hàng đầu tại Vĩnh Long TPHCM.

Chất liệu bi: Bao gồm bi nhựa, bi sắt hoặc bi ngọc trai tùy theo nhu cầu của nam giới.

Cơ chế hoạt động: Các viên bi sẽ hoạt động theo cơ chế giống như những con răn của ròng rọc, khi nam giới được kích thích, dương vật cương cứng thì những viên bi này sẽ chuyển động.

Quy trình gắn bi vào dương vật an toàn được thực hiện tại Vĩnh Long như sau:


Bước 1: Các bác sĩ sẽ tiến hành kiểm tra sức khỏe tổng quát, xác định tình trạng, kích thước dương vật cũng như xem nam giới có đang bị viêm nhiễm gì hay không.

Bước 2: Bác sĩ sẽ gây tê và sử dụng dụng cụ y tế đã được vô trùng để rạch da dương vật và đặt bi vào.

Bước 3: Sau khi hoàn tất quá trình đặt bi, đúng số lượng bi mà nam giới yêu cầu thì bác sĩ sẽ tiến hành khâu vết thương.

Bước 4: Sau đó, các bác sĩ sẽ tiến hành sát trùng vết thương để tránh viêm nhiễm rồi băng bó lại.

Bước 5: Nam giới sẽ được đưa đến phòng hồi sức để nghỉ ngơi đồng thời được tư vấn về vấn đề vệ sinh hằng ngày, thuốc uống.


Những lý do giúp Pk Vĩnh Long được nhiều quý ông lựa chọn để lắp bi dương vật


Về pháp lý: Phòng khám là một trong số ít những cơ sở y tế được Sở Y tế cấp phép và giám sát hoạt động thực hiện chỉnh hình dương vật cho nam giới.

Về con người: Vĩnh Long quy tụ đội ngũ y bác sĩ nam khoa có trình độ chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm trong việc thực hiện các thủ thuật liên quan đến dương vật, trong đó có kỹ thuật gắn bi một cách chính xác, an toàn và hoàn thiện.

Về vật chất: Bên cạnh phương pháp hiện đại, hệ thống trang thiết bị y tế luôn được cập nhập liên tục từ các quốc gia có nền y tế phát triển, được vô khuẩn cẩn thận nên đảm bảo hỗ trợ thủ thuật diễn ra suôn sẽ và hiệu quả.

Về phương pháp: Tại Vĩnh Long, nam giới có thể lựa chọn lắp bi bằng nhiều chất liệu đa dạng như nhựa, sắt và ngọc trai, tùy theo nhu cầu và khả năng của bản thân.

Về dịch vụ: Chi phí gắn bi phụ thuộc vào chất liệu bi cũng như số lượng bi mà nam giới yêu cầu, các quý ông sẽ được các bác sĩ tư vấn, trao đổi về các khoản phí trước khi tiến hành. Hồ sơ bệnh án được nhập liệu và đảm bảo bảo mật.

Mọi chi tiết thắc mắc về bệnh viện gắn bi dương vật uy tín tại Vĩnh Long các bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ điều trị kịp thời nhất ngay dưới đây.


Share on Google Plus

About chuyên gia

0 nhận xét:

Đăng nhận xét